ศัลยกรรมจมูก

ทรงสวยเป็นธรรมชาติ ด้วย จมูกบาร์บี้ไลน์

สวยด้วยจมูกบาร์บี้ไลน์

รูปร่างหน้าตามักสำคัญต่อหลายๆคนที่ไม่มั่นใจในรูปร่างหน้าตาของตนเอง การที่มีหน้าตาที่ได้รูปอีกทั้งจมูกนั้นก็เป็นจุดเด่นบนใบหน้าที่ดึงดูดสุดๆและการที่มีจมูกที่โด่งและได้รูปเป็นอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญต่อความมั่นใจในการปรับรูปหน้าให้สมดุลกัน และการทำจมูกนั้นเป็นเรื่องปกติมากที่หลายๆคนอาจจะส่วนมากด้วยซ้ำที่นิยมและจะทำศัลยกรรมจมูกกันมากที่สุด เพราะจมูกเป็นจุดกึ่งกลางของใบหน้าที่เด่นชัดมาก และการที่มีจมูกโด่งเป็นสันย่อมทำให้ใบหน้าที่ดูเรียบๆเกิดสิ่งที่เรียกได้ว่าจุดเด่นของใบหน้าได้นั้นเอง และที่นิยมมากไม่ว่าจะเป็นสาวๆบ้านเราหรือ สาวๆเกาหลีก็นิยมกันมานั้นคือการทำจมูกบาร์บี้ไลน์ นั้นเอง

การทำศัลยกรรม จมูกบาร์บี้ไลน์ เป็นการทำศัลยกรรมที่ดูยังไงก็น่ารักและเป็นธรรมชาติสุดๆไปเลยไม่เพียงสาวๆในประเทศไทยที่นิยม สาวๆเกาหลีก็ไม่แพ้กันเรียกได้ว่าเป็น การศัลยกรรมจมูกบาร์บี้ไลน์ที่ฮิตสุดๆในตอนนี้จมูกบาร์บี้ไลน์ จะเป็นแบบเฉพาะเข้ากับฐานของจมูกในแต่ะบุคคลนั้นเอง และก็จะมีความแตกต่างจากการทำศัลยกรรมรูปจมูกแบบทั่วๆไปที่ทำกัน เพราในส่วนของทีมงานแพทย์จะทำการพิจารณารูปใบหน้าของแต่ละคนก่อนเพื่อในการทำออกแบบรูปจมูก ไม่ว่าจะเป็น สันจมูก หรือปลายจมูกรวมถึงรูปของรูจมูกเพื่อให้เข้ากับรูปหน้าของแต่ละคนนั้นเอง และการทำจมูกบาร์บี้ไลน์ แบบนี้จะเป็นจมูกที่ดูเป็นธรรมชาติและสวยงามอีกด้วยได้รูปที่ดูดีสุดๆไปเลย

ทรงจมูกบาร์บี้ไลน์-น่ารัก

จุดเด่นของการทำศัลยกรรมจมูกบาร์บี้ไลน์

1. การพิจารณาเลือกทรงจมูกให้เข้ากับใบหน้าเพื่อความเป็นธรรมชาติของใบหน้า การหาสัดส่วนของใบหน้าที่งดงาม ทีมงานแพทย์ทำการวัดสัดส่วนใบหน้านั้นให้ได้มาตรฐานที่สามารถวัดตามค่าสัดส่วนของใบหน้า และก่อนที่จะทำการผ่าตัดนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่เราจะพิจารณาใบหน้าของแต่ละคนก่อนเพื่อรูปทรงจมูกที่สวยงามตามธรรมชาติ และในส่วนที่สองต่อไปเราจะทำการพิจารณาในส่วนของสันจมูก ปลายจมูก สามารถเลือกความสูงของสันจมูก เพื่อปรับให้เข้ากับรูปทรงของจมูก ใช้วัสดุซิลิโคน แล้วปรับแต่งรูปทรงให้เข้ากับจมูกที่เราต้องการนั้นเอง และในส่วนของความสูงและรูปแบบของปลายจมูกนั้นก็สามารถปรับเลือกได้และในส่วนใหญ่นั้นจะใช้กระดูกอ่อนหลังหูตัวเอง และในการทำการผ่าตัดนั้นย่อมมีทีมงานศัลยแพทย์ผู้ที่เชียวชาญในการทำการผ่าตัดปรับแต่งปลาจมูกนั้นเอง

2. รูปทรงจมูกที่สวยแบบธรรมชาติ โดยการปรับบล็อกฐานปลายจมูก ให้รูปทรงออกมาสวยงามอย่างไร้ที่ติกันเลยที่เดียว ในส่วนที่คนมักเป็นห่วงและกังวลมากที่สุดคือการปลายจมูกจะเบี้ยวหรือไม่ได้รูป หมดกังวลไปได้เลยสำหรับการทำจมูกบาร์บี้ไลน์ นั้นเมื่อเวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงความสวยงามไม่เบี้ยว หรือผิดรูปแน่นอน และไม่มีปัญหาเรื่องปลายจมูกที่ต่ำลง สามารถทำปลายจมูกให้สูงขึ้นอย่างเป็นธรรมชาตินั้นเอง

3. การทำศัลยกรรมจมูกบาร์บี้ไลน์ แต่เพื่อความปลอดภัยต้องทำการตรวจเช็คร่างกายอย่างละเอียด การตรวจเช็คร่างกายด้วยการ X-ray ในส่วนที่มีรูปทรงจมูกที่ผิดปกติจะต้องตรวจเช็คSD-CT อย่างละเอียดเพื่อการตรวจเช็คอย่างแน่นอน และในส่วนกรณีที่คนไข้เรานั้นอายุน้อยและยังไม่หยุดการเจริญเติบโตนั้นจำเป็นที่จะต้องตรวจเช็คความหนาแน่นของกระดูก และการตรวจความเจริญเติมโตของร่างกายอีกด้วยรวมทั้งการตรวจเช็คทั้งรูปทรงจมูกทั้งจมูกภายนอกและภายในและการตรวจเช็คสภาพร่างกายและวางแผนการตัดอย่างละเอียดเพื่อการผ่าตัดที่ปลอดภัยที่สุด

การทำศัลยกรรมจมูกบาร์บี้ไลน์ ล้วนแล้วแต่มีข้อดีมากมายทั้งรูปทรงจมูกที่สวยงาม อย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ พ่วงกับแผลจากการผ่าตัดนั้นมีขนาดที่เล็กแทบจะไม่มีแผลเป็นทิ้งไว้เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้แล้วการพักฟื้นก็ใช้เวลาไม่นานก็สามารถใช้ชีวิตใหม่ได้อย่างสบายๆ

surgery story
เจ้าของเว็บไซต์ เรื่องเล่าศัลยกรรม
Surgery Story ( Admin เว็บไซต์ เรื่องเล่าศัลยกรรม ) รวมเรื่องรายศัลยกรรมดีๆ ที่อยากแชร์ ให้ความรู้กับผู้ที่มีความสนใจกับเรื่องศัลยกรรม ฝากติดตามเว็บไซต์กันด้วยนะ