ศัลยกรรมจมูก

ทรงจมูกเกาหลีเป็นอย่างไร แล้วทรงจมูกเกาหลีที่นิยมมีแบบไหนบ้าง

หากพูดถึงเรื่องการทำจมูกนั้น หลายคนคงต้องคิดถึงเรื่องของการศัลยกรรม ซึ่งการทำศัลยกรรมนั้นจะทำให้เราดูดีมากขึ้น เนื่อจากมีการปรับแต่งรูปแบบลักษณะของอวัยวะส่วนใดส่วนหนึ่งของใบหน้าหรือร่างกายให้ดูดีขึ้นนั่นเอง แต่นอกเหนือจากนั้นเราเองก็ต้องแลกความสวยเหล่านี้กับเงินและเวลา พูดถึงทรงจมูกเกาหลีหลายคนก็คงจะบอกว่าอยากได้ เพราะว่าทรงจมูกเกาหลีนั้นเป็นทรงจมูกที่สวยมากๆ และเนื่องจากที่ประเทศเกาหลีนั้นฮิตทำกันเยอะ คนไทยจึงชอบมากกว่า และเนื่องด้วยประเทศเกาหลีมีความเชี่ยวชาญมากกว่าจึงเป็นที่ที่ถูกใจมากกว่านั่นเอง

ทรงจมูกดาราเกาหลี

ทรงจมูกเกาหลีนั่นเป็นทรงที่ฮิตทำที่ประเทศเกาหลีหรือเป็นทรงที่ทำแล้วเหมาะกับหน้าตาเค้าโครงของคนเอเซียนั่นเอง หลายคนจึงสนใจอยากจะทำทรงจมูกเกาหลี และเนื่องจากที่ประเทศเกาหลีนั้นมีแพทย์ซึ่งเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมจมูกโดยเฉพาะ นิยมมากจนทำให้แพทย์ที่ประเทศไทยต้องบินไปเรียนกันถึงที่เกาหลีกันเลยล่ะค่ะ ถ้าพูดถึงทรงจมูกเกาหลีมันมีหลายแบบมากๆ ถ้ามีคนฮิตทำกันเป็น

อันดับ 1 ล่ะก็ต้องทรงสโลฟ + หยดน้ำ + ตัดปีกจมูก ทรงจมูกเกาหลีทรงนี้เข้ากับใบหน้าที่สุด และทรงนี้เป็นทรงเหมือนกับดารานางเอกชื่อดังอันดับ 1 ของประเทศไทยเลย จึงไม่แปลกที่มีคนทำทรงนี้กันเยอะมากๆ ซึ่งแน่นอนว่าใครที่จะสามารถทำทรงนี้ได้ต้องเป็นคนที่ค่อนข้างมีบุญมากพอสมควร ไม่งั้นทำไม่ได้ เนื่องจากว่าเป็นทรงจมูกที่เรียวยาว สโลฟกับรูปหน้าที่เรียวยาวพอดีนั่นเอง

อันดับ 2 ปลายจมูกพุ่งปานกลาง ทรงจมูกเกาหลีทรงนี้เป็นทรงที่นิยมทำกันไม่น้อยไปกว่าอันดับ 1 เท่าไหร่ ทรงนี้หากใครที่ไม่มีดังมาก่อนจะทำแล้วสวยมากๆ เพราะหากคนที่มีดังมาทำจะทำให้ปลายจมูกดูสูงมากเกินไป มันจะไม่สวย ดังนั้นให้คนที่เค้าไม่มีทำดีกว่านะคะ

มาดูกันที่ทรงจมูกเกาหลีอันดับ 3 ทรงนี้คล้ายๆกับทรงแรก ที่เรียกว่า สโลฟ + หยดน้ำ ทรงนี้คนที่ไม่มีเนื้อจมูกไม่ควรทำนะคะ เพราะมีโอกาสจะทำให้ปลายจมูกทะลุสูงมาก แต่ดีตรงที่ใครจมูกสั้นสามารถทำได้และออกมาสวยเลยทีเดียวค่ะ

ทรงจมูกเกาหลีอันดับที่ 4 คือ เน้นสันจมูก + ปลายเชิดเล็กน้อยนั่นเอง ทรงนี้เป็นอีก 1 ทรงที่คนนิยมทำกันเยอะ เพราะเนื่องจากว่าคนที่ทำนั้นจะมีจมูกหรือไม่มีก็ได้ หรืออาจจะไม่มีเนื้อจมูกมากก็ได้ เป็นทรงจมูกเกาหลีที่ดูธรรมชาติมากๆ ไม่ค่อยปลายพุ่งมาก คือทำแล้วปลอดภัยแน่นอนค่ะ

ทรงจมูกเกาหลีทั้งหมดที่ได้กล่าวมานั้น ไม่ว่าผู้ชมจะชอบทรงจมูกเกาหลีแบบไหน แนะนำว่ายังไงก็ต้องปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ เพราะจะได้ปลอดภัยไร้ควมกังวล นอกจากนี้ยังทำให้เรานั้นรู้สึกชัวร์มากกว่า ทรงจมูกเกาหลีนั้นที่จริงมีหลายทรง แต่ก็ต้องทำตามความเหมาะสมของรูปร่างหน้าตาของเราด้วย ว่าเข้ากันมากน้อยขนาดไหน หากว่ามันทำไม่ได้เลย อย่าฝืนนะคะ เพราะอาจจะทำให้เรานั้นเกิดอันตรายขึ้นได้ ไหนจะต้องมานั่งกลุ้มอกกลุ้มใจอีกนั่นเองค่ะ

แหล่งที่มาของข้อมูล : www.srsurgeryreview.com/4-ทรงจมูกสวยๆ-ของ-ดารายอดนิยมเกาหลี/

surgery story
เจ้าของเว็บไซต์ เรื่องเล่าศัลยกรรม
Surgery Story ( Admin เว็บไซต์ เรื่องเล่าศัลยกรรม ) รวมเรื่องรายศัลยกรรมดีๆ ที่อยากแชร์ ให้ความรู้กับผู้ที่มีความสนใจกับเรื่องศัลยกรรม ฝากติดตามเว็บไซต์กันด้วยนะ
Tagged , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *